ผู้บริหาร  คณะครู  ผู้ปกครอง  และนักเรียน  เข้าร่วมจัดนิทรรศการอาเซียนและร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการศึกษาตลอดชีวิต (การพัฒนาการเรียนรู้สู่อาเซียน ภาคตะวันออก) เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2556 ณ โรงเรียนสาธิตเทศบาลนครระยอง

คลิกเพื่อชมภาพเพิ่มเติม

This entry was posted in กิจกรรม. Bookmark the permalink.

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>