บรรพชาสามเณรถวายเป็นพระราชกุศล

วันที่ 12 ตุลาคม 2560 โรงเรียนเทศบาลวัดลุ่มมหาชัยชุมพลได้เข้าร่วมพิธีบรรพชาสามเณรทั้งหมดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร จำนน 109 รูป ซึ่งจัดโดยเทศบาลนครระยอง โดยพิธีบรรพชามีนายธีรวัฒน์ สุดสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยองเป็นประธานในพิธี และนายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีนครรระยอง เป็นประธานคณะกรรมการในการจัดโครงการบรรพชาสามเณร เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีนักเรียนในโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครระยองร่วมบรรพชา และนักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดลุ่มมหาชัยชุมพลเข้าร่วมบรรพชา 18 รูป โครงการมีระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2560 ณ วัดลุ่ม (พระอารามหลวง)

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>