บรรพชาสามเณรถวายเป็นพระราชกุศล

วันที่ 12 ตุลาคม 2560 โรงเรียนเทศบาลวัดลุ่มมหาชัยชุมพลได้เข้าร่วมพิธีบรรพชาสามเณรทั้งหมดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร จำนน 109 รูป ซึ่งจัดโดยเทศบาลนครระยอง โดยพิธีบรรพชามีนายธีรวัฒน์ สุดสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยองเป็นประธานในพิธี และนายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีนครรระยอง เป็นประธานคณะกรรมการในการจัดโครงการบรรพชาสามเณร เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีนักเรียนในโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครระยองร่วมบรรพชา และนักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดลุ่มมหาชัยชุมพลเข้าร่วมบรรพชา 18 รูป โครงการมีระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2560 ณ วัดลุ่ม (พระอารามหลวง)