มอบเข็มอัศวิน 3Rs

วันที่ 1 ธันวาคม 2560 โรงเรียนเทศบาลวัดลุ่มมหาชัยชุมพล จัดพิธีมอบเข็มให้กับอัศวิน 3Rs ที่อบรมให้ความรู้ไปแล้วเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 โดยมีนางผ่องศรี ปิยะยาตัง ผู้อำนวยการกองการศึกษา เทศบาลนครระยอง นางสาวทิพย์อาภา ผลธรรธรรม ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและส่ิงแวดล้อมจังหวัดระยอง และนางอรุณี เอื้อราวิช นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการพิเศษ ผอ.ส่วนสิ่งแวดล้อมสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดระยอง และรองประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง พร้อมด้วยนางอุษณีย์ เลื่อนลอย ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบเข็มอัศวิน 3Rs ให้กับนักเรียนที่ผ่านการอบรมในครั้งนี้

มอบเข็มอัศวิน3R_๑๗๑๒๐๑_0033