รับรางวัลโรงเรียนปลอดขยะ รองชนะเลิศอันดับ 1

โรงเรียนเทศบาลวัดลุ่มมหาชัยชุมพลรับรางวัลโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประเทศ ปี 2560 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยกรุงเทพ วันที่ 4 ธันวาคม 2560

รับรางวัลปลอดขยะ 60_๑๗๑๒๐๖_0036

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>