กิจกรรมทำบุญใส่บาตร

กิจกรรมดีๆ สำหรับคณะครูและนักเรียน ที่ร่วมกันใส่บาตรในตอนเช้า วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2560 โดยมีพระจากวัดลุ่ม (พระอารามหลวง) รับบิณฑบาตร กิจกรรมนี้ทางโรงเรียนจะขอความร่วมมือนักเรียน ผู้ปกครอง คณะครู ให้ใช้ถุงผ้าหรือตะกร้าใส่ของมาทำบุญแทนการใช้ถุงพลาสติก เพื่อลดปริมาณขยะ

ตักบาตร ธค 60_๑๗๑๒๒๑_0016