กิจกรรมทำบุญใส่บาตร

กิจกรรมดีๆ สำหรับคณะครูและนักเรียน ที่ร่วมกันใส่บาตรในตอนเช้า วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2560 โดยมีพระจากวัดลุ่ม (พระอารามหลวง) รับบิณฑบาตร กิจกรรมนี้ทางโรงเรียนจะขอความร่วมมือนักเรียน ผู้ปกครอง คณะครู ให้ใช้ถุงผ้าหรือตะกร้าใส่ของมาทำบุญแทนการใช้ถุงพลาสติก เพื่อลดปริมาณขยะ

ตักบาตร ธค 60_๑๗๑๒๒๑_0016

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>